Sử dụng quà tặng doanh nghiệp như một giải pháp Marketing hiệu quả

Quà tặng doanh nghiệp đang là xu hướng Marketing hiện nay. Doanh nghiệp tặng quà cho khách hàng (hoặc đối tác làm ăn) như một cách tri ân sâu sắc.

Quà tặng doanh nghiệp đã không còn lạ lẫm với người Việt Nam. Chúng ta dễ dàng nhìn thấy những chiếc bút xinh xắn, cốc thủy tinh, áo phông, balo,… tất cả đều được in logo, tên doanh nghiệp (hay bất kỳ một hình ảnh nào đó liên quan đến doanh nghiệp). Quà tặng doanh nghiệp mang tính đồng bộ và nhất quán cao, là cách gây ấn tượng tốt nhất với khách hàng (hoặc đối tác làm ăn). Có bao giờ bạn tự hỏi: tại sao doanh nghiệp lại cần nhiều quà tặng đến như vậy không? Thực chất đây là chiêu thức Marketing khôn ngoan nhất hiện nay.

Áo thun quà tặng

Lợi ích của quà tặng doanh nghiệp

Trong những dịp đặc biệt như: lễ tết, khai trương showroom, giới thiệu sản phẩm mới, ra mắt thương hiệu,… doanh nghiệp không thể thiếu những món quà tặng ấn tượng dành tặng khách hàng. Trên quà tặng đều có in tên, logo hoặc slogan của doanh nghiệp. Khách hàng sẽ dễ dàng tiếp nhận những thông tin về doanh nghiệp, một chiêu thức Marketing đơn giản và hiệu quả.

Tâm lý của khách hàng ai cũng mong muốn được trân trọng và quan tâm. Hãy gửi đến khách hàng của bạn những món quà trang trọng, và ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Mỗi doanh nghiệp có xu hướng lựa chọn quà tặng khác nhau, cách thức in ấn trên sản phẩm cũng có sự khác biệt. Bạn có thể dùng bút, cốc, balo, áo mưa, áo thun,… để làm quà tặng doanh nghiệp. Khách hàng sẽ nhớ đến doanh nghiệp của bạn mỗi khi sử dụng sản phẩm.

Lựa chọn quà tặng doanh nghiệp còn phụ thuộc vào nguồn kinh phí. Nhiều người quan niệm quà tặng phải có giá trị lớn thì khách hàng mới đón nhận. Trên thực tế, khách hàng sẽ đón nhận tình cảm của bạn hơn là giá trị vật chất mà bạn mang lại. Quà tặng doanh nghiệp không đắt đỏ như bạn nghĩ, trái lại chúng sẽ rất rẻ nếu doanh nghiệp đặt in số lượng lớn. Sử dụng quà tặng để PR cho doanh nghiệp không hề tốn kém, mà hiệu quả đạt được lại rất cao.

nón bảo hiểm quảng cáo

Ở đâu sản xuất quà tặng doanh nghiệp?

Nếu bạn còn băn khoăn về quà tặng doanh nghiệp, hãy truy cập vào website: https://bankgift.net để được tư vấn và hỗ trợ. Đây là website chính thức của Công ty TNHH Sản xuất Đầu tư và Phát triển Phạm Hoàng. Chúng tôi là đơn vị uy tín chuyên thiết kế, sản xuất quà tặng doanh nghiệp với nhiều năm kinh nghiệm.

Bankgift tự hào là đối tác của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau. Quà tặng doanh nghiệp được sản xuất bởi Bankgift đa dạng về mẫu mã, bao gồm nhiều sản phẩm khác nhau, ví dụ như: mũ bảo hiểm quà tặng, bình nước quà tặng, lọ hoa quà tặng,… Bất kể sản phẩm gì bạn nhìn thấy, chúng tôi cũng có thể biến nó thành quà tặng độc đáo. Tính đến thời điểm này, quà tặng doanh nghiệp của Bankgift bao gồm 5 nhóm chính: quà tặng công nghệ, quà tặng may mặc, quà tặng theo mùa, quà tặng gia dụng, quà tặng khác,… Doanh nghiệp chỉ cần đưa ra yêu cầu cơ bản (chủng loại quà tặng, màu sắc, hình ảnh, logo, slogan, chi phí…), nhân viên thiết kế của Bankgift sẽ lên ý tưởng cho quà tặng doanh nghiệp.

Balo quà tặng

Quà tặng doanh nghiệp được đánh giá là chiêu thức Marketing tiết kiệm và hiệu quả. Quà tặng doanh nghiệp ngày càng trở nên phổ biến hơn trước, nó đã trở thành cầu nối quan trọng giữa doanh nghiệp và khách hàng. Không gì tuyệt vời hơn việc tri ân khách hàng (hoặc đối tác làm ăn) bằng những món quà trang trọng và ý nghĩa.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0906.606.877