In Logo Lên Gốm Sứ – Món  Quà Mang Giá Trị Bền Vững

Bình chọn

Hãy chọn quà tặng in logo lên gốm sứ, bạn sẽ đạt được mong cầu hiệu quả nhất với chi phí thấp.

Mỗi dịp lễ – tết, những sự kiện đặc biệt,… các doanh nghiệp thường phải đắn đo suy nghĩ nên chọn gì làm quà tặng kết hợp quảng bá thương hiệu là tốt nhất. Dịch vụ in logo lên gốm sứ đã trở nên quen thuộc với nhiều doanh nghiệp, để giúp bạn có thêm thông tin để so sánh lựa chọn quà tặng sự kiện, mời bạn cùng Bankgift tìm hiểu chi tiết về những lợi ích khi sử dụng sản phẩm gốm sứ in logo và những điều cần biết khi lựa chọn sản phẩm gốm sứ làm quà tặng nhé.

Những lợi ích khi in logo lên gốm sứ làm quà tặng :

  • Thể hiện hình ảnh doanh nghiệp thân thiện :

Gốm sứ in logo là một trong những sản phẩm có giá trị sử dụng thiết thực và mang giá trị hiện vật cao. Khi sử dụng làm quà tặng, sẽ được sự đón nhận từ đối tác – khách hàng hơn hẳn những sản phẩm quà tặng ít mang giá trị sử dụng hiện thực.

Những món quà có ý nghĩa luôn được trân trọng bảo quản theo thời gian

  • Gia tăng giá trị quảng cáo – quảng bá thương hiệu theo thời gian :

Đồ gốm sứ có giá trị sử dụng lâu dài theo thời gian; đặc biệt đối với những sản phẩm cao cấp được in ấn với kỹ thuật cao sẽ giữ được đường nét họa tiết logo sắc nét sau thời gian dài sử dụng.

Khách hàng – đối tác, những người nhận được quà tặng sẽ hài lòng sử dụng lâu dài, điều này gia tăng tiếp cận với nhiều khách hàng mới, hỗ trợ quảng bá hình ảnh thương hiệu, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh trong tương lai.

  • Tiết kiệm kinh phí quà tặng quảng cáo hiệu quả :

Những sản phẩm quà tặng gốm sứ in logo như bộ bình trà, ly sứ cao cấp,… chi phí đầu tư quà tặng không phải ở mức thấp; nhưng đây lại là sản phẩm được đánh giá là món quà tặng doanh nghiệp cao cấp giá rẻ – rất đáng để lựa chọn làm quà tặng quảng cáo, quà tặng sự kiện, quà tặng tri ân… .

Những điều cần biết khi chọn sản phẩm gốm sứ in logo làm quà tặng :

Hãy chọn những sản phẩm cao cấp để gia tăng lòng tin yêu của khách hàng với thương hiệu

Khi chọn sản phẩm in logo lên gốm sứ làm quà tặng chúng ta cần chú trọng vào 3 điểm chính sau :

  • Về họa tiết hoa văn :

Hãy chọn những sản phẩm ít  có hoa văn hoặc hoa văn có màu sắc dễ dàng làm nổi bật hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp.

Đề xuất hàng đầu  vẫn là những sản phẩm trơn, đơn sắc; điều này sẽ dễ dàng tạo sự phù hợp giữa màu sắc sản phẩm và logo doanh nghiệp.

  • Về kiểu dáng :

Những sản phẩm có thiết kế đặc sắc bắt mắt vốn dĩ luôn là ưu tiên hàng đầu; tuy nhiên, cần nên chọn những sản phẩm có kiểu dáng phù hợp với số đông xu hướng lựa chọn của khách hàng mục tiêu để  đảm bảo hiệu quả quảng cáo – quảng bá được tối ưu nhất.

  • Về chất lượng sản phẩm :

Ưu tiên những sản phẩm an toàn với sức khỏe người tiêu dùng, thân thiện với môi trường.

Để đảm bảo tiêu chí này, chúng ta cần chọn đơn vị có uy tín trên thị trường, những sản phẩm cung ứng phải đảm bảo có nguồn gốc rõ ràng.

Để in logo lên gốm sứ, Mọi vấn đề thắc mắc liên hệ ngay: https://bankgift.net/ .

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *